bàn làm việc đứng, bàn thông minh nâng hạ, bàn điều chỉnh chiều cao, phong cách làm việc hiện đại chuyên nghiệp

Ảnh Hưởng Của Việc Ngồi Nhiều Và Sự Cần Thiết Sở Hữu Một Chiếc Bàn Nâng Hạ Tại Nhà

Tầm quan trọng và những lợi ích to lớn mà bàn làm việc nâng hạ mang đến cho người dùng là không thể phủ nhận. Hầu hết mọi người đang làm những công việc văn phòng, bàn giấy đều hiểu rõ tác hại của việc ngồi nhiều tới sức khỏe, và sự cần thiết của một chiếc bàn làm việc nâng hạ. 

Tuy nhiên trên thực tế thì bàn làm việc nâng hạ chỉ xuất hiện nhiều trong các văn phòng công ty, đối với không gian làm việc tại nhà thì điều này chưa được phổ biến. Đây được cho là kết quả của tâm lý lo ngại có nên cần thiết để có một chiếc bàn làm việc nâng hạ khi làm việc tại nhà hay không. Vậy sở hữu một chiếc bàn làm việc nâng hạ trong không gian làm việc tại nhà có phải là một sự đầu tư thông minh? Hãy cùng Desk.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xu hướng làm việc tại nhà – Xu hướng toàn cầu.

Có thể trong thời gian trước đây khi đại dịch chưa ảnh hưởng mạnh mẽ tới tất cả các nước trên thế giới thì việc đầu tư cho không gian làm việc tại nhà là điều không mấy ai quan tâm. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại khi toàn thế giới đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch, hình thức làm việc tại nhà đã trở thành xu thế an toàn và bền vững của rất nhiều công ty. Thì vấn đề sở hữu một không gian làm việc tại nhà khoa học, tốt cho sức khỏe là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. 

Xem xét thực tế khi làm việc tại nhà với bàn làm việc truyền thống, bạn sẽ vẫn cảm thấy những cơn đau nhức, hay các vấn đề về sức khỏe khi ngồi quá nhiều càng trở nên trầm trọng: đau lưng, cổ vai gáy, chèn ép dây thần kinh do chiều cao bàn không phù hợp. Bạn cần phải thay đổi phong cách làm việc, cần phải đầu tư một thiết bị có thể vừa đảm bảo được sức khỏe bản thân, vừa cải thiện hiệu suất làm việc tại nhà. Đây cũng là thời điểm để khẳng định chắc chắn rằng sở hữu một chiếc bàn làm việc nâng hạ trong phòng làm việc tại gia là một lựa chọn lý tưởng và cần thiết.

Hiệu quả hoàn hảo của bàn làm việc nâng hạ trong phòng làm việc tại nhà.

Sử dụng bàn làm việc nâng hạ tại nhà là một trong những thay đổi quan trọng giúp người làm việc văn phòng chăm sóc toàn diện sức khỏe của mình. Những tính năng ưu việt của bàn làm việc nâng hạ như: Thay đổi chiều cao linh hoạt, hỗ trợ tối đa việc chuyển đổi từ tư thế ngồi làm việc sang tư thế đứng làm việc, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian làm việc chung…

Tình trạng đau cổ vai gáy, đau lưng, cột sống sẽ cải thiện dần khi bạn làm việc với chiếc bàn có chiều cao có thể thay đổi được phù hợp với bạn.

+ Mang đến một không gian làm việc tại nhà hiện đại, lý tưởng và năng động.

+ Hình thành một tư thế làm việc tốt hơn, thoải mái và hợp lý.

+ Cải thiện sự tập trung trong công việc, chống bị sao nhãng khi làm việc tại nhà.

+ Nâng cao hiệu suất làm việc.

Những chiếc bàn làm việc nâng hạ dành cho không gian làm việc tại nhà cũng được trang bị rất nhiều các tính năng ưu việt. Những phẩm chất mà một thiết bị bàn nâng hạ mang lại cho người dùng khá ấn tượng:

+ Độ bền bỉ cao, không bị lung lay khi di chuyển hoặc điều chỉnh lên xuống. Chất liệu sử dụng cho các bàn nâng hạ chiều cao luôn sử dụng chất liệu cao cấp, tuổi thọ cao.

+ Điều chỉnh chiều cao linh hoạt phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của người dùng.

+ Thiết kế hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất của mọi phòng làm việc tại nhà.

+ Kích thước tiêu chuẩn, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong mọi không gian sử dụng.

+ Nhiều tính năng ưu việt được tích hợp cùng với bàn nâng hạ giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn, thông minh hơn.

Với những gì một chiếc bàn làm việc nâng hạ đã và đang mang đến cho người sử dụng thì không khó để thấy việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc nâng hạ cho không gian làm việc tại nhà chính là một sự đầu tư đúng đắn và thông minh. Hi vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp các bạn quyết định chính xác việc sở hữu một chiếc bàn làm việc nâng hạ cho công việc văn phòng tại nhà của mình.

Bàn nâng hạ làm việc giải trí thông minh

>> Tìm hiểu thiết kế chân bàn nâng hạ có điểm gì đặc biệt

>> Tham khảo tính năng bàn làm việc giải trí thông minh Workdance

>> Trải nghiệm không gian đẹp mắt tinh tế cùng với tính năng hiện đại siêu tiện lợi của bàn Workdance pro.

>> Khung bàn nâng hạ giá bao nhiêu

>> Về trang chủ desk.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Hotline/zalo 0707224922