Kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn chân bàn nâng hạ cho công việc văn phòng thuận tiện.

Lựa chọn một chiếc chân bàn làm việc nâng hạ cũng giống như việc bạn lựa chọn một chiếc bàn làm việc thông minh. Muốn lựa chọn được chiếc chân bàn nâng hạ phù hợp, như ý thì cũng cần phải có những nguyên tắc cùng kinh nghiệm chọn mua hợp lý. Nếu bạn đang cố gắng lựa chọn một chiếc chân bàn nâng hạ cho công việc văn phòng của mình. Thì đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn chân bàn nâng hạ dưới đây. Đây chính là những kiến thức quý báu giúp bạn có được không chỉ là một chiếc chân bàn nâng hạ mà là cả một chiếc bàn làm việc nâng hạ thông minh, hiện đại.

Những kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn chân bàn nâng hạ cho công việc văn phòng thuận tiện.

Chân bàn nâng hạ hiện đang là một vật dụng được rất nhiều người quan tâm. Với đặc thù công việc luôn luôn bận rộn, hầu hết các nhân viên văn phòng không có thời gian để rời khỏi chiếc bàn làm việc. Điều này đã gây ra rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm cũng như làm giảm tuổi thọ của con người. Chính vì vậy, sự xuất hiện của những chiếc chân bàn nâng hạ như một giải pháp vô cùng thông minh và đúng thời điểm. Mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Đồng thời với thiết kế ấn tượng, đa dạng, đây còn là sản phẩm mang đến nguồn cảm hứng làm việc tối ưu, giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng đều mong muốn có được.

Tuy vậy để có được những lợi ích tuyệt vời từ những chiếc chân bàn nâng hạ, điều đầu tiên bạn cần làm chính là lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

1. Lựa chọn chân bàn nâng hạ theo kích thước.

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà người mua cần phải chú ý khi lựa chọn chân bàn nâng hạ. Không như một chiếc bàn nâng hạ hoàn chỉnh, chân bàn nâng hạ chỉ là một sản phẩm chân bàn riêng, không có mặt bàn. Bởi vậy yếu tố kích sẽ đóng vai trò quan trọng hàng đầu.

Trước khi tiến hành lựa chọn chân bàn nâng hạ, bạn nên nắm rõ chính xác kích thước của mặt bàn mà bạn muốn sử dụng cùng với chân bàn. Tiếp đến là diện tích vị trí đặt chân bàn. Sau đó bạn mới lựa chọn chiếc chân bàn nâng hạ phù hợp nhất với kích thước mà mình đã đo đạc.

Trong khi lựa chọn chân bàn nâng hạ theo kích thước người mua cần chú ý đến các yếu tố như: Chiều dài của chân bàn, chiều rộng của chân bàn, và chiều cao (tối đa, tối thiểu) của chân bàn. Và từ đó sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng chung. Đơn cử như bạn cần một chiếc bàn có chiều dài đủ cho 2 người sử dụng, dùng cho 2 chiếc máy tính và các vật dụng cá nhân cần thiết khác. Thì cần lựa chọn chiếc bàn cùng chân bàn có chiều dài khoảng 120 – 180cm, chiều rộng khoảng 60 – 80cm, và độ dày mặt bàn khoảng 2.5cm là mức tiêu chuẩn.

2. Lựa chọn chân bàn nâng hạ theo chất liệu.

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu cho mặt bàn thì việc lựa chọn chất liệu cho những chiếc chân bàn nâng hạ cũng là việc mà người dùng cần lưu ý. Nếu chất liệu chân bàn không tốt, mỏng, yếu thì sẽ dẫn tới tình trạng chiếc bàn của bạn không được chắc chắn và bền bỉ.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu mã chân bàn nâng hạ có giá thành đa dạng tùy thuộc vào chất liệu được sử dụng. Tuy từng chất liệu mà tính năng của chân bàn cũng khác nhau. Vậy nên bạn nên tham khảo các chất liệu cấu thành của chân bàn và từ đó so sánh với yêu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bền bỉ. Hiện nay những mẫu chân bàn nâng hạ được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện là được sử dụng nhiều nhất.

3. Lựa chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng.

Chân bàn nâng hạ là một sản phẩm thông minh, phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại. Chính vì vậy trên hầu hết các sản phẩm chân bàn nâng hạ đều được tích hợp các tính năng vô cùng ấn tượng. Bạn nên tham khảo đầy đủ tính năng của từng loại để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Các sản phẩm chân bàn nâng hạ hiện đều được tích hợp các tính năng cơ bản như: nâng hạ chiều cao, thay đổi linh hoạt chiều cao của chân bàn, điều chỉnh độ cao của mặt bàn… Bên cạnh đó sẽ có những mẫu chân bàn nâng hạ tích hợp các tính năng riêng biệt như: Tốc độ điều chỉnh siêu nhanh, thời gian tháo lắp, nâng cấp nhanh chóng, tính năng chống giật, chống rung lắc khi sử dụng, tính năng điều khiển kết nối với mặt bàn, tính năng khay đi dây thông minh, bộ nhớ 4 vị trí, khóa điều khiển…

Nhiều mẫu chân bàn nâng hạ hiện đại còn kết hợp với mặt bàn một cách hoàn hảo tạo ra các tính năng: sạc điện thoại, điều khiển từ xa, kết nối Bluetooth… Người dùng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bởi càng tích hợp nhiều tính năng cao cấp thì chiếc chân bàn càng có giá cao hơn. 

4. Lựa chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng tải trọng.

Thông thường người dùng thường chú ý đến độ bền của mặt bàn, hiếm khi để ý đến độ chắc chắn của chân bàn khi mua một chiếc bàn liền chân. Tuy nhiên, đối với việc lựa chọn một chiếc chân bàn nâng hạ rời, thì yếu tố tải trọng nên được quan tâm một cách nghiêm túc.

Hiện có nhiều mẫu chân bàn nâng hạ với các tải trọng khác nhau, chủ yếu rơi vào khoảng 80 – 120kg. Có chân bàn có thể tải trọng lên tới 160kg, người dùng nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn chân bàn nâng hạ cho công việc văn phòng hiện đại. Hi vọng đây sẽ là kiến thức quý báu giúp bạn lựa chọn được chiếc chân bàn phù hợp và bến bỉ.

xem thêm: Top 12 lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc bàn làm việc nâng hạ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart